b0ngma01
Last Activity:
Feb 27, 2015
Joined:
Oct 21, 2012
Messages:
31
Likes Received:
0
Trophy Points:
6
Home Page:
Location:
Viet nam

Share This Page

b0ngma01

Active Member, from Viet nam

Tai game android mien phi tai http://appfree.vn Feb 2, 2014

b0ngma01 was last seen:
Feb 27, 2015
  1. b0ngma01
   b0ngma01
  2. b0ngma01
   b0ngma01
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Home Page:
  http://appfree.vn
  Location:
  Viet nam
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều kho game dành cho smartphone, tuy nhiên rất nhiều trong số ấy đều là các kho game chứa game, ứng dụng đã nhúng SMS và đòi người dùng trả phí ngay sau khi cài đặt hoặc sử dụng, thậm chí có nhiều ứng dụng tự động nhắn tin mà người dùng không hề hay biết.
  Do đó, việc tìm cho mình một kho game, ứng dụng tin tưởng ngày càng cấp thiết hơn, những kho game, ứng dụng miễn phí và sạch theo đúng nghĩa của nó. Kho game, ứng dụng sạch đem lại sự yên tâm cho người sử dụng, giúp người dùng không còn lo lắng với việc tải game, ứng dụng tràn lan trên mạng với những phần mềm mất tiền hoặc tự động trừ tiền một cách không minh bạch.
  AppFree.VN là một trong những kho game android, ứng dụng sạch được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên có nhiệt huyết và lòng yêu mobile. Đây chính là một kho game, kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí, và sạch theo đúng nghĩa. Với AppFree.VN người dùng không còn lo lắng việc bị phần mềm âm thầm trừ tiền mà bạn không hề hay biết, với AppFreeVN bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm các phần mềm miễn phí, các phần mềm đã được mod thêm tính năng hấp dẫn.