3.0RC1 won't do a graceful restart on FreeBSD 6.1

#1
Để quá trình vay tiêu dùng an toàn và nói không với rủi ro không nên bỏ qua điều này

Bạn muốn trở thành người Vay tien tin chap ngan hang thông minh thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm vay quý giá. Vì vậy cần phải đọc kỹ điều khoản hợp đồng, đồng thời tìm hiểu trước các mức điều chỉnh lãi suất mà các ngân hàng áp dụng,… Vậy thì để giúp bạn có thể vay nhanh chóng, hiệu quả bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cho Vay tín chấp qua lương tiêu dùng an toàn, không rủi ro.

Chuẩn bị hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân đầy đủ

Một khoản vay hoàn chỉnh sẽ cần đến bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Trong hồ sơ sẽ bao gồm những giấy tờ mà ngân hàng, cũng như gói vay yêu cầu. Mặc dù là bước đơn giản nên nhiều người đã thường chủ quan và không chuẩn bị kỹ. Nhưng đây là bước quan trọng, nên bạn không nên mắc sai lầm ngay ở bước này. Thông thường giấy tờ sẽ bao gồm các giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND, hộ khẩu, hộ chiếu,…

Và các giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ kinh doanh,… phụ thuộc vào từng gói vay cụ thể mà sẽ có những hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên nhiều người thường mắc thiếu sót như mang bản photo nhưng không mang theo bản gốc để đối chứng. Hoặc cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập đã rất lâu nay không còn phù hợp với quy định của ngân hàng. Nếu những thiếu sót này xảy ra sẽ làm mất thời gian của cả hai bên.Khi vay tiêu dùng cá nhân cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin​

Nên chọn thời hạn vay phù hợp

Theo chuyên gia tài chính mỗi người tùy vào khả năng chi trả mà nên chọn thời hạn phù hợp. Những người có thu nhập cao thì có thể vay ngắn hạn, trong khi đó người đi vay có mức thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay. Bởi vì đây là cách giúp giảm số tiền lãi mỗi tháng, đồng thời giúp bạn có thời gian để gom đủ số tiền cần trả. Vay tiêu dùng tín chấp và thế chấp là hai hình thức vay ngân hàng phổ biến.

Khi vay tiêu dùng người vay nếu lựa chọn thì nên xem xét thật kỹ. Vay tiêu dùng tín chấp thì không yêu cầu tài sản đảm bảo, còn thế chấp thì có thể dùng xe hơi, nhà đất để thế chấp với bên cho vay https://medium.com/@vaytinchap.vn/vay-tin-chap-tieu-dung-da-nang-ha-noi-tp-hcm-6083d6f09702… Lãi suất vay thế chấp thường sẽ thấp hơn vay tín chấp, nên vay tín chấp cũng có mức rủi ro cao hơn. Người vay nên chú ý chuẩn bị thật kỹ khả năng tài chính để đảm bảo khả năng chi trả.

Tính toán khả năng thu nhập và chi trả trước khi vay

Khi vay ai cũng chỉ nghĩ đến khoản tiền vay mà quên mất mức lãi hàng tháng cần trả cho ngân hàng. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì số tiền trả nợ chỉ nên chiếm 30-40% trong tổng số thu nhập hàng tháng. Một phần còn lại còn phải dành để phục vụ các nhu cầu chi tiêu khác trong cuộc sống. Nếu dành hết tiền vào trả nợ bạn sẽ không có khoản dự trữ cho những vấn đề phát sinh khác. Trước khi vay nên tìm hiểu Cách vay tiền ngân hàng để có kinh nghiệm vay tốt nhất.Số tiền trả nợ chỉ nên chiếm 30-40% tổng số thu nhập​

Nếu vay và trả nợ hơn 50% bạn sẽ gặp phải rất nhiều áp lực trả nợ. Trong cuộc sống không thể lường được trước những tình huống ốm đau, đi viện nên rất cần tiền những lúc gấp như thế. Hơn nữa hàng tháng còn có tiền điện, nước, mạng… Vì vậy hãy giải quyết bài toán cân đối ngân sách, cân bằng mọi chi tiêu để có khả năng vay nợ thật an toàn. Nên kế hoạch trả nợ Cách vay tiền ngân hàng không rơi vào nợ xấu.

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng vay tiêu dùng

Đôi khi trong hợp đồng sẽ có các thuật ngữ tài chính khó hiểu nếu không rõ bạn sẽ mất tiền hay bị thiệt thòi quyền lợi mà không hiểu vì sao. Vì thế hãy hỏi rõ nhân viên tư vấn về những điều còn thắc mắc để được giải đáp kịp thời. Về sau cũng tránh được các khiếu nại, tranh chấp giữa bên vay và người cho vay. Hơn nữa, nên yêu cầu nhân viên tư vấn nói rõ những nội dung thỏa thuận trước khi đặt bút kí hợp đồng.

Trong hợp đồng Vay theo lương hay vay tiêu dùng theo hình thức nào thì cũng sẽ có những điều khoản về lãi suất, những điều chỉnh khác theo từng chu kỳ. Đồng thời cũng bao gồm các khoản phí phạt hoặc bảo hiểm khoản vay. Vì vậy những thông tin quan trọng này là rất cần thiết để hiểu rõ. Hoặc bạn có thể tìm hiểu trước kiến thức về sản phẩm vay qua kênh chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn tín dụng, website…

Hy vọng những thông tin trên sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều cần lưu ý khi vay tiêu dùng để hạn chế thấp nhất rủi ro. Hơn nữa, vay thuận lợi nhất có thể và trả nợ đúng hạn theo quy định của hợp đồng. Đừng quên theo dõi liên tục các thông tin về sản phẩm vay trên các trang thông tin của chúng tôi.
 
Last edited:

Pong

Well-Known Member
Staff member
#2
Do you mean LSWS 3.0RC1? It is pretty old version. You should try LSWS 5.2.6.
FreeBSD 6.1 was end of life long time ago. We don't support it anymore.
 
Top